Khá nhiều chị em lo lắng việc bỏ thai ở tuần thứ 11 sẽ dẫn đến khá nhiều nguy hại cho sức khỏe vì họ lo ngại lúc này thai nhi đã lớn buộc phải việc bỏ thai sẽ dẫn đến rất nhiều phiền toái cho sức khỏe. Để giúp chị em có khả năng an tâm hơn lúc thực hiện phá thai 11 tuần tuổi thì các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa của phòng khám Đại Đông xin giới thiệu tới chị em biện pháp phá thai 11 tuần tuổi bằng kỹ thuật hút chân không.
Xem thêm chi tiết về pha thai 11 tuan het bao nhieu tien
Dùng biện pháp hút chân không cho thai nhi 11 tuần tuổi
mang thai bên ngoài ý muốn là một hiện tượng khá cơ bản Hiện nay, vì rất nhiều lý do khác nhau như giao hợp không sử dụng giải pháp an toàn, thai mắc dị tật hay thời cơ kinh tế ở mỗi gia đình hạn hẹp,...nên sẽ nhiều chị em có quyết định bỏ thai.
Đình chỉ thai ngén là điều mà không một phụ nữ nào mong muốn, tuy nhiên nếu rơi vào một trong số một số tình huống ở trên thì phá thai chính là giải pháp duy nhất.
tình trạng thai nhi 11 tuần tuổi thì chị em phải áp dụng giải pháp hút thai bằng chân không, vì đây là biện pháp hiệu quả nhất ở thời kỳ này. Hút thai chân không được xem là kỹ thuật hút thai tiên tiến nhất Ngày nay, áp dụng thành công cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi.
Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào ?
Xem thêm về chi phí khám nam khoa tại tphcm
Sau khi thăm khám sức khỏe toàn diện cho thai phụ, nếu như không phát hiện vấn đề gì không bình thường, những b.sĩ sẽ tiến hành thực hiện một số khử trùng, dẫn tới tê cũng như tiến hành hút thai. Toàn bộ thời gian thực hiện thủ thuật hường diễn ra từ 10 – 15 phút với mức độ hiệu quả quá cao, hoàn toàn không gây ra đau đớn, không tác hại cũng không nguy hại tới sức khỏe sinh sản về sau.
Tuy nhiên, nếu như chị em tiến hành hút thai chân không tại các cơ sở kém chất lượng thì những yếu tố trên không thể nào đảm bảo, tai biến có thể xảy ra bất cứ lúc nào, sức khỏe sinh sản của chị em cũng như tính mạng luôn trong trạng thái bị đe dọa.
Cho phải, phụ nữ không được được vì bất cứ nguyên nhân gì mà bỏ thông qua các địa chỉ phá thai uy tín chất lượng. Sức khỏe là điều cần thiết nhất, bắt buộc được đặt lên hàng đầu!
Những vấn đề buộc phải lưu ý sau khi hút thai
Sau lúc tiến hành bỏ thai bằng biện pháp hút chân không thì đấng mày râu nên chú ý các yếu tố sau:
- Theo dõi huyết áp, mạch, trường hợp ra máu âm đạo ít nhất là 30 phút sau khi làm cho thủ thuật.
Phá thai 11 tuần tuổi bằng kỹ thuật nào
sử dụng biện pháp hút thai cho thai nhi 11 tuần tuổi
- Tư vấn những điều quan trọng mà chị em bắt buộc biết sau phẫu thuật cũng như cách sử dụng các mẫu thuốc (nếu nên thiết).
- Sau khi bỏ thai thì phải thực hiện tái khám để chuyên gia thăm khám sức đề kháng và khả năng sinh sản.
- Chị em bắt buộc chú ý tới chế độ ăn uống, vấn đề vệ sinh, kiêng giao hợp tình dục ít nhất 1 tháng, cẩn trọng với các biểu hiện thất thường của cơ thể,....
Phòng khám nam khoa Đại Đông là một trong các địa chỉ mà thai phụ có thể yên tâm để kiểm tra cũng như thực hiện phá thai an toàn. Vì với đội ngũ y chuyên gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên môn cao cùng những trang thiết bị y tế đạt chuẩn cũng như luôn đảm bảo vô trùng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để thai phụ lỡ có thai ngoài ý muốn, thai dị tật... có khả năng yên tâm thực bỏ thai.