Nhiều con trai mắc căn bệnh về bao quy đầu nhưng ít ai hiểu dõ về bệnh lý dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu cũng chính do vậy mà vô số các thắc mắc về nó đã được gửi đến phòng khám đa khoa thế giới thầy thuốc trong đó “bị dài hoặc hẹp bao quy đầu liệu có quan hệ được k? ” là 1 vấn đề làm cho nam để ý hàng đầu.

Dài hay hẹp bao quy đầu là căn bệnh gì? 

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Dài và hẹp bao quy đầu là 1 bệnh lý chỉ gặp phải ở cánh mày râu trong đấy căn bệnh được dấu hiệu bởi phần bao quy đầu của rất dài hay hẹp ở tuổi trưởng thành chúng k thể tự lộn xuống để lộ quy đầu ban đầu dương vật hay lỗ tiểu làm việc sinh hoạt hoặc quan hệ phòng the hàng ngày mắc phải khá nhiều khó khăn.
Thường bệnh lý dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho người con trai có nguy cơ bị vô số những bệnh lý viêm nhiễm như viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn… đặc biệt sẽ có thể khiến họ mắc căn bệnh yếu sinh lý và gây vô sinh khiến ko thể có con theo mong muốn được.

Bao quy đầu dài hoặc hẹp liệu có quan hệ được không ? 

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Bao quy đầu dài hoặc hẹp hình thành vô số các trở ngại tuy nhiên vẫn có thể quan hệ chăn gối thế nhưng việc quan hệ chăn gối sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

Bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ khiến khi tiếp xúc với âm hộ bao da ko thể tự lộn xuống lúc đi vào âm hộ, dương vật sẽ còn cảm giác đau rát lúc nhấp được vài cái cậu bé lại càng đau hơn khiến việc sinh hoạt tình dục khó khăn hay ko thể tiếp tục được nữa đồng thời khiến cho cả nam và phụ nữ đều mất đi khoái cảm hay không còn ham muốn tình dục nữa. Ví như cố tình quan hệ hay quan hệthô bạo sẽ có thể gây nên chảy máu cậu nhỏ vô cùng hiểm nguy.

Bệnh dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu có hình thành trường hợp xuất tinh sớm ở người con trai, lúc mới mắc phải các kích thích còn nhẹ chạm vào âm hộ cậu bé đã xuất tinh hoặc dương vật đi vào âm hộ được một -2 phút đã xuất tinh khiến tinh trùng khó có khả năng gặp phải được trứng cũng như mất khoái cảm khi quan hệ.

Bao quy đầu dài hoặc hẹp phải làm gì ? 

Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Ví như bạn bị dài hay hẹp bao quy đầu hãy lưu ý tới ngay những cơ sở y tế uy tín để cắt bao quy đầu càng nhanh chóng càng hiệu quả, trường hợp cắt bao quy đầu sớm cậu bé của bạn k những được chuyển biến bình thường mà còn ngăn chặn những bệnh viêm nhiễm các bệnh xh hiểm nguy khác, khiến việc quan hệ phòng the được dễ dàng phòng tránh bệnh vô sinh ở quý ông.

Phòng Khám đ.khoa Thế Giới với những y b.sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong việc trị bệnh bệnh về bao quy đầu là cơ sở uy tín của không chỉ người bệnh khu vực nội thành mà ngay cả các bệnh nhân khu vực ngoại thành cũng tin tưởng hoặc tìm tới để chữa bệnh. Chữa bệnh bệnh hẹp bao quy đầu dài bao quy đầu là 1 phẫu thuật cực kỳ đơn giản chỉ mất từ 30-60 phút là bạn có khả năng hoàn tất công đoạn chữa bệnh sớm làm cho chúng không còn là nỗi lo sợ hoặc ám ảnh của bạn nữa.

Nếu các bạn có băn khoăn hoặc cần tư vấn gì thêm về cách thức trị bệnh căn bệnh hẹp bao quy đầu hoặc căn bệnh dài bao quy đầu hãy liên hệ cho thầy thuốc theo đường dây nóng 028 39 233 666 hay đến tại phòng khám đa khoa Thế Giới - 648 võ văn kiệt quận 5 tphcm các thầy thuốc luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.