Phòng khám đa khoa Đại Đông

(TNO) Vào lúc 14 giờ 30 thứ tư ngày 6.11, Thanh Niên Online phối hợp cùng nhãn hàng Tọa An tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Bệnh trĩ và phương pháp hỗ trợ điều trị từ thiên nhiên”.


Bệnh trĩ là do tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng bị sa giãn và xung huyết. Trĩ là một bệnh tổn thương tại chỗ, nếu kéo dài và nặng nề sẽ dẫn đến một số bệnh lý toàn thân. Thường xuyên xuất huyết trong bệnh trĩ dễ đưa người bệnh đến tình trạng suy nhược (khí huyết hư suy), vùng hậu môn trực tràng dễ bị nhiễm khuẩn. Bệnh thường gây cảm giác đau rát, nhớp nháp (do vùng hậu môn sa giãn, huyết dịch rò rỉ) khiến bệnh nhân luôn trong tâm trạng bứt rứt, phiền toái, thiếu sự tự tin trong sinh hoạt giao tiếp, hạn chế vận động tại phòng khám đa khoa đại đông.

Bệnh trĩ cần được điều trị càng sớm càng tốt và cần phải kết hợp với chế độ sinh hoạt phù hợp để tránh tái phát.

Để giúp bạn đọc có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp và biết cách phòng chống bệnh trĩ. Các chuyên gia sẽ có những lời khuyên giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân, đồng thời tư vấn các phương pháp hỗ trợ điều trị về bệnh.

Ban tư vấn gồm có:

- PGS-Tiến sĩ Nguyễn Thị Bay, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM và phòng khám đa khoa Đại Đông

- Dược sĩ La Văn Chi, Công ty TNHH Giai Cảnh

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể tham gia gửi câu hỏi về cho chương trình để được tư vấn giải đáp những vấn đề mà bạn quan tâm.http://giaidapsuckhoe.blogspot.com/2016/05/phong-kham-khoa-ai-ong-lua-ao-co-phai.html